https://dinco.com.vn

SỰ TỬ TẾ

Dành cho người khác sự trân trọng, biết ơn, quan tâm, động viên, khuyến khích. Luôn nói lời cảm ơn với người khác.

SỰ KHIÊM NHƯỜNG

Thể hiện trái ngược cái Tôi vị kỷ, tự cao; Không cao ngạo, khoe khoang. “Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu”

SỰ TÔN TRỌNG

Thượng Đế sinh ra con người có DANH DỰ, NHÂN PHẨM như nhau. Khi ai đó làm việc kết quả không tốt thì cần tách biệt giữa con người và công việc: Chỉ có công việc, năng lực không tốt - còn con người thì NHÂN PHẨM luôn tốt đẹp.

LẮNG NGHE

Lắng nghe một cách đồng cảm, bằng cả trí óc và trái tim. Thể hiện sự chú ý, quan tâm đến người nói. Người thật sự biết lắng nghe thì mới thật sự có quyền lực

THA THỨ

Bỏ qua lỗi lầm của người khác, không giữ sự ác cảm, thù hằn với người gây tổn thương cho mình.

TRUNG THỰC

Không có sự lừa dối, lừa gạt. Chia sẻ trách nhiệm một cách rõ ràng – không bao che nhân viên; không nói xấu, làm hại sau lưng người khác.

KHÔNG VỊ KỶ

Đáp ứng nhu cầu của người khác trước khi người khác đáp ứng nhu cầu của bản thân mình. “Ai cũng muốn thay đổi thể giới nhưng không ai muốn thay đổi bản thân mình.”

SỰ KIÊN NHẪN & NHƯỜNG NHỊN

Thể hiện sự tự chủ / bình tĩnh / tự kiểm soát trước các sự việc. Mọi vấn đề đều có cách giải quyết.

“Chúng tôi là công ty tư nhân được định hướng bởi những giá trị bền vững”

  • Trung thực và đạo đức: Văn hóa của Dinco được xây dựng trên nền tảng của sự trung thực và đạo đức. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong công việc kinh doanh và bắt buộc mọi nhân viên Dinco đều phải tuân theo. Điều này bao gồm không có sự thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì và trong bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi cũng luôn cởi mở và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác và các nhà thầu phụ.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi gắn trách nhiệm cá nhân vào tất cả các công việc dù là nhỏ nhất, dựa trên nguyên tắc nói gì làm đó, tự xử lý hậu quả cho việc đã nói mà không làm được.
  • Tôn trọng lẫn nhau: Chúng tôi làm việc theo các quy tắc Dinco, những quy tắc này khuyến khích sự cởi mở, làm việc nhóm. Chúng tôi đánh giá cao một nền văn hóa trong đó bao gồm sự đa dạng của nhiều nền tảng, kinh nghiệm và quan điểm khác nhau, điều này khẳng định Dinco luôn tôn trọng sự khác biệt, cách làm việc của mọi khách hàng và nhà thầu phụ.
  • An toàn: Chúng tôi tin rằng mọi tai nạn đều có thể phòng ngừa được. Dinco luôn luôn theo đuổi mục tiêu không có tai nạn, cuộc sống hạnh phúc của mọi người lệ thuộc vào điều này.
  • Phát triển bền vững: Trên nền tảng của trung thực và đạo đức, chúng tôi lên kế hoạch và hành động cho tương lai – cho sự tốt đẹp lâu dài của khách hàng, môi trường sống và cộng đồng

UA-210022425-1