Lựa chọn hàng đầu trong tổng thầu thiết kế thi công xây dựng Lựa chọn hàng đầu trong tổng thầu thiết kế thi công xây dựng

Lựa chọn hàng đầu trong tổng thầu thiết kế thi công xây dựng

DINCO E&C là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cao ốc, khách sạn, resort và công trình giao thông, cơ sở hạ tầng.

Là một Công ty chuyên về các lĩnh vực đã nói ở trên, chúng tôi cam đoan luôn thỏa mãn nhu cầu vượt mức mong đợi của quý khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án và thậm chí ở những nơi xa xôi nhất. DINCO E&C tự tin sẽ thực hiện đúng bất kỳ một cam kết nào đã đưa ra nhờ vào sự kết hợp nhuần nhuyễn những kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm phong phú và kỹ năng tích lũy. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian cho các dự án của họ thông qua những đề xuất kỹ thuật tối ưu. Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhờ vào việc sở hữu nguồn vật liệu sản xuất là bê tông thương phẩm và đá xây dựng.

Cùng với khách hàng, Dinco là công ty xây dựng Đà Nẵng đi đầu về việc góp phần tạo cơ hội về công ăn việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại địa phương Dinco xây dựng dự án.

DINCO E&C là Công ty thuộc sở hữu tư nhân hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam với hơn 400 nhân viên và trên 3000 công nhân.

Lịch sử phát triển đầy tự hào

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 18 năm phát triển, với triết lý kinh doanh "Best Before Largest" DINCO E&C tự tin đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ  
NGUỒN LỰC  

Mạng lưới khách hàng trên toàn thế giới

Hiện tại, hơn 90% Khách hàng của Dinco E&C đến từ các nước công nghiệp phát triển hàng đầu như Mỹ, Đức, Bỉ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore ... Vì vậy, chúng tôi tin rằng mình có thể hiểu văn hóa và có khả năng tương tác tốt với Khách hàng.

Mạng lưới khách hàng trên toàn thế giới

Khách hàng nói gì về Dinco E&C