https://dinco.com.vn

DINCO E&C TRAO TẶNG HỌC BỔNG 100 TRIỆU CHO ĐHBK ĐÀ NẴNG

DINCO E&C TRAO TẶNG HỌC BỔNG 100 TRIỆU CHO ĐHBK ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 12.04.2019, DINCO E&C và Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các sinh viên Khoa Xây dựng DD&CN.

Tham dự chương trình, Ban Giám Đốc DINCO E&C đã trực tiếp trao 10 suất Học bổng ươm mầm nhân tài , mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, kỹ năng Tiếng Anh vượt trội.

Thông qua quỹ học bổng này, DINCO E&C coi đây như là 1 món quà tri ân mái trường xưa và không có bất kỳ điều kiện ràng buộc nào khác.

DINCO E&C cam kết sẽ tiếp tục duy trì chương trình tài trợ học bổng dành cho sinh viên Khoa xây dựng và công nghiệp ĐHBK Đà Nẵng trong 5 năm (2019 – 2023).

Một tin vui khác cũng đã được công bố đó là việc DINCO E&C và Khoa Quản lý Dự án – Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã đạt được thỏa thuận ký kết về hợp tác toàn diện trong lĩnh vực hỗ trợ đào tạo nhân lực lĩnh vực xây dựng với gói tài trợ học bổng 70.000.000 đồng.

Phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội mà cụ thể là việc cam kết mang lại những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục là một trong những giá trị mà DINCO E&C luôn hướng đến.

Tin liên quan
UA-210022425-1