Sáng ngày 30.10, tại Hội trường Khu F trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, đại diện công ty DINCO E&C, ông Trần Văn Ngân đã trao 10 suất học bổng (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho các bạn sinh viên của Khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp có thành tích học tập tốt và tiếng Anh giỏi.

Tham dự sự kiện có thầy Trần Quang Hưng - Trưởng khoa Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, thầy cô giáo bộ môn và gần 100 bạn sinh viên các khóa.

Ông Trần Văn Ngân - Phó Tổng giám đốc DINCO E&C chia sẻ về ý nghĩa của học bổng Tài năng Dinco. Học bổng không chỉ khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên mà còn thể hiện sự tri ân mái trường xưa của tập thể Ban lãnh đạo công ty DINCO. Đặc biệt, học bổng này không có bất kỳ yêu cầu ràng buộc hay tuyển dụng nào.

Bạn Đào Thị Kim Liên - Lớp 19X1CLC1 vui vẻ chia sẻ: "Sau khi biết thông tin được nhận học bổng Tài năng Dinco 2022, em cảm thấy rất vui. Em sẽ dùng số tiền này để chi trả học phí và mua thêm đồ dùng học tập. Em cũng gửi lời cảm ơn đến công ty Dinco vì đã tài trợ chương trình vô cùng ý nghĩa này"

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ:

Ông Trần Văn Ngân - Phó Tổng Giám đốc DINCO E&C phát biểu ý nghĩa về học bổng "Tài năng DINCO 2022"

Chia sẻ:
0 Bình luận

Đăng bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Bạn phải nhập vào các ô có dấu *