https://dinco.com.vn

MỞ RỘNG NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM – ĐÀ NẴNG GIAI ĐOẠN 3.3

MỞ RỘNG NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM – ĐÀ NẴNG GIAI ĐOẠN 3.3

Sáng ngày 21/10/2017, Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Dinco đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy Bia Heineken Việt Nam Đà Nẵng (HVB Đà Nẵng) tại khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng do Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam- Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Heineken là tập đoàn bia hàng đầu thế giới, và là thương hiệu bia cao cấp quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngày nay, Heineken đã có hơn 130 nhà máy sản xụất bia tại hơn 70 quốc gia.

Dinco rất vinh dự khi đây là lần thứ 3 được làm việc với chủ đầu tư. Trước đây Dinco đã hợp tác xây dựng nhà máy bia Heineken Đà Nẵng, Heineken Quảng Nam khởi công cách đây 1 tháng. Và bây giờ là công trình Heineken Đà Nẵng mở rộng. Công trình này được thi công trên diện tích khoảng 10,000 mét vuông với nhà xưởng và các hạng mục phụ trợ khác.

Công trình này có giá trị 108 tỷ.  Dự kiến sẽ thi công trong vòng 7 tháng dưới sự tư vấn giám sát của công ty Royal Haskoning DHV.

Việc chủ đầu tư liên tiếp giao cho DINCO đảm nhận vai trò thi công dự án đã khẳng định uy tín, niềm tin tuyệt đối của Chủ Đầu Tư và vị thế tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Đà Nẵng của Dinco.

Tin liên quan