https://dinco.com.vn

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG DỰ ÁN ALPHA TOWER

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG DỰ ÁN ALPHA TOWER

Sáng ngày 10.03.2021, lễ ký kết hợp đồng tổng thầu dự án Alpha Tower giữa DINCO (http://dinco.com.vn) và chủ đầu tư Công ty TNHH Địa Ốc Hoa Đào (http://hoadao.com.vn) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với kinh nghiệm xây dựng các công trình cao tầng tiêu chuẩn cao như Hiyori Garden Tower, Brilliant Hotel,Grand Tourane... thì việc thi công dự án nhà cao tầng không phải là thách thức đối với DINCO E&C.

Dự án Alpha Tower nằm ở 151-153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 thuộc trung tâm Tp. Hồ Chí Minh có tính chất cải tạo phức tạp và khó khăn hơn xây mới, tuy nhiên khi được chủ đầu tư tín nhiệm DINCO sẵn sàng thi công các dự án có tính chất thách thức như cải tạo tòa nhà Alpha Tower. Đây là dự án ghép 2 toà nhà thành 1 công trình văn phòng cho thuê với tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp của kiến trúc sư....

Dự án có nhiều hạng mục đòi hỏi kỹ thuật cao, ứng dụng công nghệ mới như cắt kim cương, gia cường bằng sợi carbon, tấm bê tông nhẹ ... để thay đổi kết cấu cũ thành hệ chịu lực mới và tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp.

Với lễ ký kết hợp đồng dự án Alpha lần này đã một lần nữa khẳng định DINCO lấy khách hàng làm trọng tâm để cải tiến dịch vụ phù hợp mới đa dạng yêu cầu của khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án.

Tin liên quan