https://dinco.com.vn

Lễ khởi công dự án VN PANKO- RENTAL HALL ELECTRIC (2020)

Lễ khởi công dự án VN PANKO- RENTAL HALL ELECTRIC (2020)

Sáng ngày 02/7/2020, DINCO E&C long trọng tổ chức lễ khởi công dự án VN PANKO – RENTAL HALL ELECTRIC tại khu công nghiệp Tam Thăng, Tam Kỳ, Quảng Nam

Lễ khởi công VN PANKO – RENTAL HALL ELECTRIC

Lễ khởi công dự án VN PANKO – RENTAL HALL ELECTRIC

Khai mạc buổi lễ

Ông Hoàng Xuân Đức cùng các đối tác nước ngoài

Đội ngũ cán bộ Ban Chỉ Huy công trình

Đội ngũ cán bộ Ban Chỉ Huy công trình

Đội ngũ cán bộ Ban Chỉ Huy công trình và Đơn vị giám sát PURE PROJECTS VIET NAM

Lễ khởi công PANKO – Tam Thăng, Tam Kỳ, Quảng Nam

Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2020, DINCO E&C đã long trọng tổ chức lễ động thổ dự án VN PANKO – RENTAL HALL ELECTRIC tại khu công nghiệp Tam Thăng, Tam Kỳ, Quảng Nam .
Dự án do Công ty TNHH Draexlmaier Automotive Việt Nam – một thành viên của tập đoàn Draexlmaier – Đức làm chủ đầu tư, một tập đoàn chuyên về gia công thiết bị trong công nghiệp ô tô.

Việc khởi công dự án VN PANKO đã khẳng định vị thế của DINCO E&C trong lĩnh vực tổng thầu nhà máy công nghiệp với chủ đầu tư nước ngoài. DINCO E&C đóng vai trò là tổng thầu thi công, thông qua sự quản lý của đơn vị quản lý dự án Công ty TNHH DELTA IMMOTEC, sự giám sát của đơn vị Công ty TNHH PURE PROJECTS VIET NAM và đơn vị sở hữu mặt bằng Công ty TNHH MTV PANKO E&C

Sự kiện này  là sự khởi đầu cho những hành trình chinh phục những đỉnh cao trong năm 2020 của DINCO E&C, đánh dấu sự hồi phục của DINCO E&C sau thời gian dài đại dịch. DINCO E&C vẫn đảm bảo tiến độ các dự án cũ, cũng như luôn tự tin tiếp nhận các dự án mới của các đối tác Quốc tế và trong nước, đặc biệt là các nước trong khối G7.

Tin liên quan