Người dân các tỉnh miền Trung đang trải qua những ngày khó khăn, sống ngập sâu trong vùng nước lũ; thiệt hại về người lên đến 130 người, nhiều người đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán…

Chương trình ” Chia sẻ để yêu thương lan tỏa”

Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng với người dân cả nước hướng về các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lũ lụt lịch sử – cùng cơn bão số 9 Molave gây ra, Dinco đã tổ chức phát động chương trình “Chia sẻ để yêu thương lan tỏa”.

Qua hơn 10 ngày phát động quyên góp từ những tấm lòng hảo tâm từ các anh chị em Dinco. Đại diện BLĐ Công ty đã trực tiếp gửi các món quà tinh thần đầy ý nghĩa đến các cán bộ – nhân viên bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua.

Ngay trong ngày 10 -11/11, DINCO E&C đã trao tặng đến các cán bộ nhân viên những món quà thiết thực.

Chúng ta tin rằng, với chút quà nhỏ nhưng mang đầy sự ấm áp, nghĩa tình, tinh thần “Chia sẻ để yêu thương lan tỏa” sẽ tiếp thêm động lực, thắp lên hy vọng để các anh chị Dinco có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ sẽ nhanh chóng vượt qua, xây dựng cuộc sống ổn định và DINCO E&C luôn hy vọng tình yêu thương sẽ tiếp tục và mãi lan tỏa đến từng nhà, từng người trong mỗi chúng ta.

分享:
0 评论

发表评论

您的电子邮件地址不会被公开。 必需的地方已做标记 *