https://dinco.com.vn

LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY RELATS VIỆT NAM

LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY RELATS VIỆT NAM

Sáng ngày 27/09/2017, Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Dinco đã tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà máy Relats Việt Nam tại khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam do Công ty TNHH một thành viên Relats Việt Nam làm chủ đầu tư.

Relats có trụ sở chính đặt tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là công ty hàng đầu về sản xuất ống dẫn mềm, lớp cách nhiệt bằng điện, các cấu kiện điện từ, đặc biệt đối với ngành ô tô và vận tải (hàng không, đường sắt), điện, thiết bị gia đình và năng lượng tái tạo.

Dự án này được xây dựng trên diện tích hơn 10.000 mét vuông, dự kiến sẽ thi công trong vòng 8 tháng. Đối với dự án này, Dinco đảm nhận cả việc thiết kế và thi công cho một nhà xưởng 2 tầng và các hạng mục phụ trợ khác.

Tại khu công nghiệp này, Dinco cũng đã tham gia thiết kế, xây dựng, thi công thành công nhiều dự án như nhà máy sản xuất lưới Sasaki Shoko của Nhật Bản, nhà máy Pepsico Quảng Nam, và hiện đang thi công nhà máy sản xuất lon Hanacans. Vì thế việc tổng thầu Dự án nhà máy Relats một lần nữa thể hiện uy tín và thế mạnh của Dinco trong việc thiết kế và xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Dinco cam kết sẽ hoàn thành công trình xây dựng nhà máy đảm bảo về chất lượng, an toàn và đúng tiến độ theo kỳ vọng của Chủ đầu tư, tiếp tục khẳng định công ty xây dựng hàng đầu Đà Nẵng.

最近贴文