https://dinco.com.vn

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU CĂN HỘ CAO CẤP GARDEN TOWER

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU CĂN HỘ CAO CẤP GARDEN TOWER

Sáng ngày 10/3/2017, Công ty TNHH Sun Frontier Việt Nam và Công ty Cổ phần Dinco đã long trọng tổ chức lễ động thổ công trình “Khu căn hộ cao cấp Garden Tower” trên đường Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Sun Frontier Việt Nam với tổng thời gian thi công và hoàn thành là 26 tháng. 

Khu căn hộ cao cấp Garden Tower được xây dựng trên một lô đất có tổng diện tích đất là 2100m2, bao gồm 2 tầng hầm và 28 tầng nổi. Trong suốt 6 tháng vừa qua, Dinco đã cùng làm việc với Chủ đầu tư để nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu và ngân sách hợp lý nhất cho công trình. Và lễ khởi công ngày hôm nay là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chính thức của cả hai bên.

Buổi lễ động thổ được thực hiện với các nghi thức long trọng và đầy đủ dưới sự chứng kiến của Đại diện Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng: Ông Lâm Quang Minh – Giám đốc Sở ngoại vụ TP Đà Nẵng, Ông Lê Tự Gia Thạnh – Giám đốc Viện quy hoạch Đà Nẵng; Đại diện Chủ đầu tư: Ông Tomoaki Horiguchi – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Frontier, Ông Takayuki Morri – Giám đốc Công ty TNHH Sun Frontier Việt Nam; Đại diện Nhà thầu: Ông Lê Trường Kỹ – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dinco; và toàn thể các vị khách mời đến dự buổi lễ.

Thay mặt Công ty Cổ phần Dinco, Ông Lê Trường Kỹ cam kết với Chủ đầu tư sẽ sử dụng tất cả nguồn lực để hoàn thành Công trình theo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo tất cả yêu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Đồng thời, Dinco sẽ luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư trong công tác bảo hành, bảo trì sau khi nghiệm thu bàn giao, thực hiện mục tiêu hàng đầu của Dinco là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

最近贴文