TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 “NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC – WHO ARE YOU ? WHAT CAN YOU DO ?”

Hòa chung không khí đón chào một mùa xuân mới, cả gia đình Dinco đã cùng nhau tề tựu về Khách sạn Minh Toàn Galaxy vào ngày 27/1/2018 vừa qua để tham dự buổi tổng kết cuối năm với chủ đề “Nâng cao năng suất làm việc” và truyền thông điệp “Who are you? – What can you do?

Đến tham dự còn có Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Pacific DINCO, Công ty cổ phần khoáng sản Sơn Phước, Hệ thống Honda Quốc Tiến và đại diện các tổ khoán đã gắn bó với Công ty trong thời gian qua.

Năm 2018 đã đi qua với những bước ngoặt và cột mốc quan trọng. Mở đầu buổi lễ tổng kết, Phó Tổng giám đốc Hồ Trung Dũng đã điểm lại những thành công cũng như chia sẻ chân thành về những điều chưa đạt được của năm cũ.

Tiếp theo đó, bằng sơ đồ tư duy, Tổng giám đốc Lê Trường Kỹ đã đưa ra định hướng và chiến lược phát triển công ty trong năm 2018.

Có thể nói rằng con người là yếu tố quan trọng để làm nên thành công của một doanh nghiệp. Chính vì thế công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, lãnh đạo của công ty đã trao bằng khen, hoa và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những nhân viên đã có 5 năm gắn bó cùng công ty cũng như nhân viên giỏi và quản lý triển vọng.

Sự thành công của buổi tiệc không thể không kể đến phần dự thi văn nghệ sôi nổi đến từ các bộ phận, phòng ban với các tiết mục đa dạng như nhảy, hát múa, thời trang, hài kịch. Với sự đầu tư về trang phục, vũ đạo các cô gái phòng vật tư – kế toán đã thuyết phục được ban giám khảo và giành giải thưởng cao nhất với tiết mục nhảy hiện đại “ cô Ba Sài Gòn”. Ngoài ra còn có những màn trình diễn ấn tượng hài hước của các kĩ sư công trình.

Xen kẽ giữa các màn trình diễn văn nghệ là chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây chính là một trong những phần mang lại không khí hào hứng, vui vẻ nhất cho đêm tiệc

 

Tổng kết cuối năm là hoạt động thường niên quan trọng của Công ty và là dịp để tập thể Dinco tự đánh giá lại bản thân, được ngồi bên nhau để nhìn lại chặng đường đã đi qua và cùng nhau chào  đón 1 năm mới với nhiều thành công mới, thử thách mới, dự án mới.