TEAM BUILDING KẾT NỐI SỨC MẠNH - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG - Dinco

TEAM BUILDING KẾT NỐI SỨC MẠNH – VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Với khẩu hiệu LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH , tất cả các thành viên của gia đình DINCO E&C đã có 1 chuyến vui chơi với những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Tạm rời xa Đà Nẵng đông đúc, náo nhiệt, sau khi di chuyển hơn 1 tiếng, đoàn đã có mặt tại Thanh Tâm Beach Resort, làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi chuẩn bị cho đợt Team Building máu lửa vào buổi chiều cùng ngày.

Team Building chính là cuộc chinh phục thử thách vì màu cờ, sắc áo, thể hiện tinh thần gắn kết tập thể DINCO E&C . Ở đó, không còn là những bạn, những tôi mà chỉ có “chúng tôi, chúng ta”. 5 “team” đã được thành lập, những cái tên, những câu slogan độc đáo đã được sướng lên, các đội đồng tâm hiệp lực “bày mưu ủ kế” để hoàn thành các trò chơi đòi hỏi phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo, kĩ năng xử lý tình huống và đặc biệt là sự đoàn kết, đồng lòng giữa các thành viên trong nhóm như: Điều quân khiển tướng, Đua thuyền trên cạn; Chinh phục đỉnh cao; Đưa nước về nguồn….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Company Trip năm nay đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên DINCO E&C. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên DINCO E&C lại càng dồi dào hơn.

Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của DINCO E&C càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Với tầm nhìn trở thành “Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cao ốc, khách sạn, resort và các công trình giao thông, cơ sở hạ tầng”, DINCO E&C tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty.