KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHỈ MAY AMANN VIỆT NAM - Dinco

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHỈ MAY AMANN VIỆT NAM

Sáng ngày 27/07/2018, Lễ khởi công dự án Nhà máy Amann Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại KCN Tam Thăng, Xã Tam Thăng, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn Amann, Tổng thầu thiết & thi công – DINCO Engineering & Construction và các Cơ quan Ban ngành Ban QL Khu công nghiệp, chính quyền địa phương.

Tập đoàn Amann đến từ nước Đức được thành lập từ năm 1854, chuyên sản xuất chỉ may phục vụ cho các ngành may mặc, ô tô, thêu, nội thất trong nhà, giày dép và đồ da… có quy mô trên toàn cầu. Đây là dự án thứ hai theo tiêu chuẩn Châu Âu mà DINCO thiết kế và thi công.

DINCO Engineering & Construction ứng dụng mô hình BIM (Building Information Model) trong công tác Thiết kế – Thi công và Quản lý dự án, mang đến cho Chủ đầu tư những hình ảnh trực quan ngay từ giai đoạn thiết kế, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí vật liệu thừa và quản lý xung đột cho cả phần xây dựng và MEP. Ngoài ra, DINCO đã tư vấn cho Chủ đầu tư trong các thủ tục xin Giấy phép xây dựng nhằm đảm bảo Công trình được thi công đúng tiến độ.

Tại buổi Lễ, Ông Lê Trường Kỹ – TGĐ DINCO E&C chia sẽ: Với giá trị cốt lõi của DINCO là luôn đồng hành cùng đối tác trên nền tảng “đạo đức và trung thực”, tuân thủ nghiệm ngặt các yêu cầu về An toàn, DINCO E&C cam kết thực hiện công trình đạt chuẩn về an toàn, chất lượng và tiến độ; một lần nữa khẳng định thương hiệu trên địa bàn KCN Tam Thăng, Tam Kỳ nói riêng và khu vực nói chung.