KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY BIA HEINEKEN VIỆT NAM – TIỀN GIANG GIAI ĐOẠN 2.4

Sáng ngày 09/4/2018, Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Dinco đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy Bia Heineken Việt Nam Tiền Giang (HVB Tiền Giang) tại khu công nghiệp Mỹ Tho do Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam- Tiền Giang làm chủ đầu tư.

Heineken là tập đoàn bia hàng đầu thế giới, và là thương hiệu bia cao cấp quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngày nay, Heineken đã có hơn 130 nhà máy sản xụất bia tại hơn 70 quốc gia.

Dinco rất vinh dự khi đây là lần thứ 4 được làm việc với chủ đầu tư. Trước đây Dinco đã hợp tác xây dựng nhà máy bia Heineken Đà Nẵng, Heineken Quảng Nam khởi công cách đây 7 tháng. Và bây giờ là công trình Heineken Tiền Giang. Công trình này được thi công trên diện tích khoảng 5600 mét vuông với nhà xưởng và các hạng mục phụ trợ khác.

Công trình này có giá trị 49.7 tỷ.  Dự kiến sẽ thi công trong vòng 5 tháng dưới sự tư vấn giám sát của công ty Haskoning DHV Vietnam.

Việc chủ đầu tư liên tiếp giao cho DINCO đảm nhận vai trò thi công dự án đã khẳng định uy tín, niềm tin tuyệt đối của Chủ Đầu Tư đối với nhà thầu Dinco trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp nói riêng và tổng thầu xây dựng nói chung