Cán bộ quản lý

NGUYỄN VĂN QUANG

Chức danh: Trưởng phòng đấu thầu

Trình độ học vấn: Thạc sĩ xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Ông đã từng tham gia các dư án: Cocobay, dự án hỗ trợ người khuyết tật,  xây dựng Trạm xử lý nước thải, xây dựng Khoa Y Tế Công Cộng, Hầm đường bộ qua đèo Hải Vân, Khoa Ung bướu và Khoa Y học nhiệt đới,…
 • Với tính cách chân thành, thẳng thắn và đức tính cần cù, cẩn thận, ông đã góp phần đưa ra những giải pháp tối ưu cho các phương án đấu thầu để Chủ đầu tư có được những giá trị gia tăng khi đưa công trình vào sử dụng.

TRẦN THANH DŨNG

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Khả năng chuyên môn về thiết kế và Chỉ huy trưởng công trình.
 • Ông đã từng tham gia các dự án với vị trí Chỉ huy trưởng: Fusion Suit Danang, Sain Gobain Haiphong, Partcity Hanoi, Vinhomes riverside, Timecity Hanoi, , D’capital Apartmen, UAC factory Danang.
 • Với tính cách quyết liệt mạnh mẽ, ông đã điều hành các dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ , an toàn vượt sự mong muốn của các nhà đầu tư.

LÊ HUY AN

Chức danh: Giám đốc dự án

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông đã từng tham gia các dự án với vị trí Chỉ huy trưởng: Nhà máy DaeyeongVina, Khu chung cư cao cấp Vinhome Tân Cảng, Khu biệt thự liền kề Lakeside Hải Phòng, Nhà máy Dongsung Vina Thái Nguyên, Khu biệt thự cao cấp Gamuda Gardens,…
 • Bằng kỹ năng kinh nghiệm với tính cách mạnh mẽ, các công trình của ông đều đảm bảo đươc tiến độ, chất lượng và luôn đáp ứng được các tiêu chí cao của Chủ đầu tư.

ĐỖ NHẤT KHOA

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông đã từng tham gia các dự án với vị trí Chỉ huy trưởng: Khách sạn Double tree Hilton, Nhà máy ôtô Vinfast, VIFON, Far Eatern, Uniber, Groz Beckert
 • Với khả năng kết nối đội nhóm, các công trình của ông luôn đạt được sự đánh giá cao của Khách hàng về tiến độ, chất lượng và An toàn. Bên cạnh đó, ông là người đào tạo nhân sự để sau mỗi dự án luôn luôn có được đội ngũ kế cận phát triển vị trí cao hơn sau này.

NGUYỄN MẠNH HÙNG

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông cùng Dinco tham gia rất nhiều dự án: Nhà máy dệt may Sợi Thế Kỷ, nhà máy sản xuất vỏ lon Hanacans, nhà máy sản xuất chỉ may Amann Việt Nam, nhà máy Onewoo Việt Nam, nhà máy Gift by Design…
 • Với tính cách quyết liệt mạnh mẽ, đức tính thẳng thắn, chân thành, ông không chỉ được sự tin cậy từ ban lãnh đạo mà còn nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. Ông có khả năng lắng nghe tốt, vì vậy ông luôn hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng cũng như lắng nghe ý kiến từ nhân viên của mình để để tào tạo và phát triển nguồn lực nhân sự cùng với công ty.

NGUYỄN VĂN NHẬT QUANG

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông bắt đầu làm việc tại Dinco từ năm 2010 và đã tham gia rất nhiều dự án: Nhà máy sản xuất bàn chải Colgate Palmolive, Nhà máy ô tô TCIE Việt Nam, Khách sạn Oceanview, Nhà máy Vinakad Việt Nam, Nhà máy Kamui Việt Nam, nhà máy Relat, nhà máy Groz Beckert…
 • Với đức tính thẳng thắn, chân thành, phong thái làm việc chuyên nghiệp, ông luôn đảm nhiệm tốt vị trí của mình. Bên cạnh đó, ông là một người cần cù, luôn truyền đạt kỹ năng chuyên môn mình có được cho đội ngũ nhân sự góp phần phát triển nguồn lực cho công ty.
 • Ông giao tiếp tốt ngoại ngữ Tiếng Nhật, tiếng Anh.

NGUYỄN VĂN SỸ

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng cầu đường – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông bắt đầu làm việc tại Dinco từ năm 2009 và tham gia rất nhiều công trình hạ tầng và nhà xưởng có vốn đầu tư nước ngoài như: Công trình Empire, Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc mở rộng, Công trình Seto, Công trình Nippon,…
 • Ông có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật vì vậy được đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài.
 • Tính cách thẳng thắn, chân thành và luôn chủ động trong công việc.

TÔ MINH TUYỀN

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông đã từng tham gia các dự án: Thi công khách sạn trên núi tại Laguna Lăng Cô, hạng mục cải tạo khối nhà hàng khách sạn 36 phòng tại Hội An, nhà máy Bia Heineken Đà Nẵng, nhà máy Mabuchi Motor…
 • Phong cách làm việc thẳng thắn, chân thành, cùng với đức tính cần cù, tỉ mỉ, các dự án ông giám sát đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Ông tạo được mối quan hệ tốt và được đánh giá cao từ các chủ đầu tư.

NGUYỄN XUÂN QUANG

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư Xây dựng dân dụng và công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông tham gia rất nhiều dự án có đối tác nước ngoài và làm việc cùng các tập đoàn lớn: Dự án khách sạn Blue Dimond, nhà hàng Seryna, công trình nhà thực hành lặn biển, bể tập lặn, Khách sạn LESANDS,…
 • Bằng kĩ năng, kinh nghiệm và tính cách mạnh mẽ của mình, ông luôn dẫn dắt đội ngũ nhân sự của mình bứt phá cùng với sự phát triển Dinco.

TRẦN THANH QUANG

Chức danh: Chỉ huy trưởng

Trình độ học vấn: Kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp – trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

 • Ông đã từng tham gia các dự án: Khách sạn Charm, Khách sạn Royal Villa, Khách sạn Shanggrilla, nhà máy Bia Heineken Đà Nẵng, Nhà máy dệt may Hòa Thọ,…
 • Với tính cách quyết liệt mạnh mẽ, các công trình của ông đều được triển khai hiệu quả, chất lượng và được Chủ đầu tư đánh giá rất cao.

PHAN VĂN HOÀN

Chức danh: Trưởng phòng An toàn

Trình độ học vấn:  Kỹ sư Hóa thực phẩm – trường Đại học Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng.

                                Cử nhân Quản trị kinh doạnh – trường Đại học Duy Tân

                                Chứng chỉ Kỹ năng đánh giá nội bộ hệ thống an toàn, sức khỏe và môi trường – Tổ chức Quốc tế TUVRheinland VietNam

 • Ông đã từng làm Trưởng phòng An toàn của nhà máy Pepsico International – Dienban Plant, Heineken Vietnam Danang Brewery, Suntory Pepsi Beverage Company,…
 • An toàn lao động là một trong năm giá trị cốt lõi của DINCO, với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và khắt khe, ông luôn đảm bảo được công tác an toàn lao động trong thi công xây dựng. Bên cạnh đó, ông thường xuyên tổ chức tập huấn về an toàn lao động để nâng cao năng lực chuyên môn cho từng nhân sự.

PHẠM THỊ THANH PHƯƠNG

Chức danh: Trưởng phòng Nhân sự tổng hợp

Trình độ học vấn:  Cử nhân Sư phạm tiếng Anh – trường Đại học Ngoại ngữ.

 • Bà gắn bó với Dinco từ những ngày công ty mới thành lập. Với kiến thức chuyên môn, sự nhiệt huyết và khả năng lắng nghe tốt, bà luôn là cầu nối giữa BGĐ với người lao động. Bên cạnh đó, với sự tỉ mỉ, chân thành, cởi mở, bà luôn thấu hiểu và quan tâm đến đời sống nhân viên.
 • Bà có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, luôn niềm mở và khả năng truyền đạt tốt vì vậy bà tạo được mối quan hệ tốt với các đối tác.

NGUYỄN THỊ THU TRANG

Chức danh: Trưởng phòng Vật tư

Trình độ học vấn:  Cử nhân Ngôn ngữ Anh – trường Đại học Ngoại ngữ.

 • Bà đã làm việc với Dinco từ những ngày công ty mới thành lập. Bà khéo léo trong giao tiếp và trong việc đàm phán với các nhà cung ứng, đối tác. Nhờ đó, bà luôn đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về vật tư thiết bị tại công trường từ các chủ đầu tư.
 • Với khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, bà luôn mở rộng tìm kiếm các đối tác cung cấp từ nước ngoài.

ĐẶNG XUÂN VIỆT

Chức danh: Giám đốc dự án MEP

Trình độ học vấn:  Kỹ sư Cơ khí động lực – trường Đại học Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng.

 • Ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí trong các tập đoàn lớn: Giám đốc MEP tại Hai An Corporation với dự án Hilton Garden Inn Danang, Giám đốc MEP tại HB Management Co,.Ltd với dự án Trí Việt Hội An Resort,….
 • Ông có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực M&E cũng như có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Những công trình ông tham gia xây lắp cơ điện đều đảm bảo được về chất lượng cũng như các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

TRẦN QUANG VINH

Chức danh: Chỉ huy trưởng MEP

Trình độ học vấn:  Kỹ sư Tự động hóa – trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

 • Ông đã tham gia rất nhiều dự án lớn: Tháp đôi Twin Tower Mpila Chacona – Thủ đô Bazzavile Cộng hòa Công Gô, Cáp treo Fanxipan, Trung tâm Hành Chính thành phố Đà Nẵng, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, Trung tâm Quản lý vận hành chiếu sáng Đà Nẵng, Big C Vinh,…
 • Ông đã từng có những năm làm việc tại nước ngoài, tiếp cận với những kĩ thuật tiên tiến và yêu cầu khắt khe của các đối tác nước ngoài. Các dự án ông tham gia đều đáp ứng được nhu cầu về tiến độ, chất lượng, khối lượng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường phần hạ tầng M&E của dự án.

NGUYỄN XUÂN HOÀNG

Chức danh: Chỉ huy trưởng MEP

Trình độ học vấn:  Kỹ sư Điện – trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

 • Ông từng tham gia rất nhiều dự án với vị trí thiết kế và giám sát M&E: Dự án Uhome Quảng Ngãi, Nhà máy sản xuất linh kiện cơ khí phụ trợ của Công ty TNHH Vinstart Engineering Services Pte.Ltd, Nhà máy Điện tử Sumida Quảng Ngãi, Nhà kho hàng hóa Tân Sơn Nhất, Nhà máy cáp điện trung thế Cadivi, Nhà máy May Allione KCN Giao Long – Bến Tre,…
 • Trải qua nhiều  năm làm việc ở lĩnh vực M&E ông tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bằng những kỹ năng chuyên môn của mình, các dự án ông quản lý đều được triển khai hiệu quả, đạt chất lượng..