DINCO THU HÚT GẦN 500 SINH VIÊN TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Ngày 19/5/2018, Dinco E&C đã tham gia Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên của trường với mục đích tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối được giao lưu với các doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin tuyển dụng và đăng ký việc làm, đồng thời giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được lao động từ các sinh viên tốt nghiệp.

Đến với Ngày hội việc làm 2018, DINCO tham gia 2 gian hàng với nhu cầu tuyển dụng cho 5 vị trí với số lượng 50 sinh viên. Chương trình bốc thăm nhận quà và phỏng vấn tại chỗ với chuyên gia nước ngoài là hoạt động nổi bật và tạo điểm nhấn khác biệt cho DINCO để thu hút gần 500 sinh viên đến với gian hàng để đăng ký thông tin. Trong số đó, có đến gần 80 sinh viên đã tự tin thể hiện khả năng giao tiếp với chuyên gia Anh ngữ của DINCO.

Kết thúc ngày hội việc làm, DINCO đã trao tặng gần 200 món quà lưu niệm cho các bạn sinh viên và nhận được nhiều hồ sơ của các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng.

DINCO luôn coi trọng nhân tố con người trong doanh nghiệp và khuyến khích tinh thần sáng tạo, đổi mới. Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, DINCO luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa DINCO trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.