DINCO THAM GIA KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ĐH BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO.

Sáng ngày 31/03/2018, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco đã tham gia Họp báo được tổ chức bởi Đại học Bách Khoa Đà Nẵng về việc công bố Đề án tuyển sinh Đại học năm 2018 và Ký kết hợp tác giữa ĐH Bách khoa Đà Nẵng và Doanh nghiệp trong Chương trình Tuyển dụng Kỹ sư Chương trình đào tạo chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco tự hào là một trong số những doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác và cam kết đồng hành cùng Nhà trường trong việc nâng cao trình độ mặt bằng Kỹ sư, đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung.
Trong buổi họp báo, ông Lê Trường Kỹ – Tổng giám đốc công ty, đã đặt câu hỏi về vấn đề Cải thiện Kỹ năng ngoại ngữ cho Kỹ sư, điều mà các công ty Kỹ thuật Xây dựng đang trăn trở trong quá trình hội nhập, tiến ra thị trường quốc tế, và cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ đại diện Nhà trường.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco luôn hướng tới giá trị cốt lõi lấy con người làm trọng tâm. Công ty luôn có chính sách khuyến khích, hỗ trợ đội ngũ, cá nhân phát triển; đảm bảo đủ năng lực, kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ, hướng đến sự thành công trong sự nghiệp và thịnh vượng trong cuộc sống.