DINCO NẰM TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

Ngày 21/04/2018, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO đã tham gia Lễ trao giải Vinh quang Ngành Xây dựng được tổ chức tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ – Hà Nội, và được vinh danh nằm trong Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín Ngành xây dựng Việt Nam. Đại diện công ty, ông Trần Văn Ngân – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dinco đã lên sân khấu nhận giải thưởng.

Bên cạnh đó, Ông Lê Trường Kỹ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco cũng hân hạnh được bầu chọn nằm trong Top 10 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Ngành xây dựng Việt Nam. Tại lễ trao giải, ông là một trong ba doanh nhân được vinh dự mời lên sân khấu để chia sẻ quan điểm, tầm nhìn và câu chuyện lập nghiệp của mình trên sóng truyền hình.


Các công ty có mặt trong bảng xếp hạng Top 60 Thương hiệu, sản phẩm uy tín Ngành xây dựng Việt Nam được BTC lựa chọn kỹ lưỡng là những công ty thỏa mãn các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, các đóng góp vào ngân sách, an sinh xã hội, và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương.

Giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận của Ngành đối với sự phát triển của DINCO nói riêng và Ngành xây dựng tại khu vực miền Trung nói chung. Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO đến nay đã trải qua 14 năm hoạt động và đang từng bước nỗ lực không ngừng xây dựng thương hiệu DINCO vươn tới đẳng cấp cao hơn, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của khu vực.