DINCO E&C TRÚNG THẦU DỰ ÁN NHÀ MÁY HAPPY FURNITURE VỚI TỔNG TRỊ GIÁ 280 TỶ ĐỒNG

Tiếp nối thành công từ những dự án đầu năm 2019, DINCO E&C tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư Công ty TNHH Happy Furniture Việt Nam để triển khai dự án Design & Build – Happy Furniture Factory với tổng giá trị hợp đồng 280 tỷ đồng.

 

Nhà máy Happy Furniture chuyên sản xuất và gia công đồ ngoại thất xuất khẩu như: ghế xôfa, bọc ghế xôfa, nệm mút…. ; tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi có quy mô 17.8 Ha; tổng diện tích sàn 58.500 m2; thời gian thi công dự kiến trong vòng 225 ngày.

 

Sự kết hợp giữa uy tín của Công ty TNHH Happy Furniture Việt Nam và năng lực triển khai dự án Design & Build của DINCO E&C sẽ mang đến một dự án chất lượng trong tương lai.

Sự tin tưởng từ các Chủ đầu tư hiện hữu và niềm tin của các Khách hàng mới trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay đã chứng tỏ giá trị của sự uy tín, chất lượng, đạo đức, trung thực và hợp tác phát triển bền vững mà DINCO E&C đã xây dựng trong suốt nhiều năm qua.


Xin chúc mừng DINCO E&C. Với tin vui liên tiếp trong những ngày cuối tháng 5, tin chắc rằng, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV DINCO E&C sẽ tự tin hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra.