DINCO E&C ĐỘNG THỔ NHÀ MÁY GROZ – BECKERT VIỆT NAM II

Ngày 19/04/2019, Tại Cụm Công nghiệp Đại An, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Công ty TNHH Groz – Beckert Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ động thổ giai đoạn 2 nhà máy GROZ – BECKERT Việt Nam II.

Groz-Beckert là tập đoàn của CHLB Đức với hơn 150 năm hoạt động, là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các loại kim công nghiệp, các bộ phận chính xác và các dụng cụ dùng trong hệ thống ngành dệt may.

Nhà máy Groz – Beckert Việt Nam II do DINCO E&C làm tổng thầu thiết kế thi công phần xây dựng với giá trị 205,5 tỷ đồng, thời gian thi công trong vòng 17 tháng. Quy mô xây dựng: 24.000m2, công trình được thiết kế và thi công theo chuẩn châu Âu, chịu được sức gió 250km/h, trách nhiệm bảo hành công trình của nhà thầu DINCO E&C là 5 năm.

Vào năm 2009, DINCO E&C cũng là đơn vị đã đảm nhận thi công giai đoạn 1 nhà máy Groz – Beckert Việt Nam.

Từ hiệu quả về mặt chất lượng và tiến độ, cũng như bảo đảm các yêu cầu an toàn lao động, ứng dụng công nghệ, chủ đầu tư (Công ty Groz – Beckert), một lần nữa đã tin tưởng và chọn DINCO E&C tiếp tục thi công giai đoạn II.

Cũng như giai đoạn 1 và tại nhiều công trình khác, DINCO E&C cam kết hoàn thành đúng tiến độ, luôn kịp thời có phương án cho yêu cầu về tiến độ song song với chất lượng ở mức cao nhất theo tiêu chí “Best Before Largest”. Đặc biệt, một lần nữa chúng tôi cam kết với chủ đầu tư vấn đề an toàn lao động sẽ được đặt lên hàng đầu.

Link hình ảnh sự kiện: https://www.facebook.com/dincodanang/posts/1524362577698721?__tn__=-R