DINCO DIỄN TẬP PCCC 2018

Vào lúc 8h00 sáng ngày 30/06/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO phối hợp với phòng cảnh sát PCCC số 4 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Kho Thanh Vinh thuộc Công ty Dinco, tại Đường số 01 Cụm công nghiệp Thanh Vinh, phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Buổi diễn tập phối hợp giữa lực lượng PC và cán bộ công nhân viên của Dinco nhằm trang bị kiến thức cơ bản cho CBNV trong công tác PCCC, đồng thời tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm cho CBNV của Công ty, huy động đông đảo mọi người cùng tham gia công tác Phòng cháy và Chữa cháy góp phần hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả về người và tài sản khi có cháy, nổ xảy ra.

Trong đợt diễn tập này, CBNV đã phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC số 4 huy động 03 xe chữa cháy, 15 bình chữa cháy, các dụng cụ chữa cháy thô sơ như chăn chữa cháy, và các phương tiện cứu thương như cáng cứu thương, bộ sơ cứu y tế …

Việc tạo dựng hiện trường đám cháy xảy ra đã cho phép CBNV Dinco trải nghiệm thực tế việc sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, cùng với quy trình triển khai, phân công  nhóm phụ trách các công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, sơ cứu nạn nhân, giải cứu tài sản … đã trang bị vững vàng cho CBNV Dinco kiến thức tổng thể về việc triển khai công tác chữa cháy tại cơ sở, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc phòng cháy ở mỗi thành viên tham gia.

Buổi diễn tập kết thúc vào lúc 9h30 và đã thành công tốt đẹp thông qua việc thực hành của toàn thể CBNV dưới sự hướng dẫn của Phòng Cảnh sát PC&CC. Từ đó đánh giá và rút ra bài học thực nghiệm để áp dụng trong thực tiễn khi cần thiết.