DINCO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến, Công ty DINCO đã tổ chức đêm hội thiếu nhi “Chắp cánh ước mơ – Vững bước vào đời” để con em cán bộ nhân viên của Dinco có cơ hội gặp gỡ, vui chơi, và giao lưu gắn kết với nhau.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Huỳnh Phước Huyền Vy chúc mừng các cháu đã hoàn thành một năm học với nhiều thành tích nổi bật và đồng thời gửi lời tri ân đến hậu phương vững chắc đã luôn cảm thông và chia sẻ những vất vả, khó khăn của mỗi cán bộ nhân viên công ty.

Mở màn chương trình là tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương và sôi động được thể hiện bởi chính các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên Dinco. Tiếp theo là phần vinh danh và trao thưởng cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quận, huyện, thành phố. Những món quà được chọn rất chu đáo và tận tâm tùy theo sở thích và độ tuổi của từng cháu.

Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa, chú trọng đến sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau thông qua các trò chơi phối hợp tập thể mang tính đoàn kết và sáng tạo cũng như các câu đố hài hước và dễ thương dành cho các bé.

Chương trình với nhiều lời chúc mừng, nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là phần bốc thăm may mắn đã tạo không khí vui vẻ, để lại những ấn tượng khó quên cho các gia đình, đặc biệt là các cháu con em can bộ nhân viên Dinco.