CHỦ TỊCH SUN FRONTIER THĂM CÔNG TRÌNH HIYORI GARDEN TOWER

Sáng ngày 17/09/2018 vừa qua, Chủ tịch  Mr. Yasushi Yamada cùng đại diện Chủ đầu tư Công ty  TNHH  SUN FRONTIER FUDOUSAN đã có chuyến thị sát công trình “Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower” trên đường Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

 

 

Sau khi tham quan thực tế công trường và nghe báo cáo của Mr Takashi Kato đại diện phụ trách xây dựng của Chủ đầu tư tại dự án,  ngài Chủ tịch Mr. Yasushi Yamada đã dành lời khen ngợi, đánh giá cao sự phối hợp giữa Ban QLDA đứng đầu là Mr Takashi Kato và Tổng thầu DINCO E&C đã thực hiện gói thầu một cách chuyên nghiệp, tổ chức thi công hợp lý, an toàn, gọn gàng, sạch sẽ và có nhiều nét tích cực trong cách thức điều hành dự án. Ông khẳng định công trình “Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower” là công trình đạt chất lượng, HSE cao nhất trong các dự án mà ông đã đi tham quan ở Việt Nam.

Dự án “Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower” có tổng diện tích: 34.100 m2, với  quy mô 28 tầng nổi, 2 tầng hầm, 312 căn hộ sẽ được thi công và hoàn thành là 26 tháng do DINCO E&C làm tổng thầu thiết kế và thi công.

Với kinh nghiệm dày dặn, cách thức tổ chức tốt, kiến thức chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao một lần nữa DINCO E&C đã làm hài lòng Chủ Đầu tư và mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp trong suy nghĩ của đối tác, khẳng định vị thế là đơn vị tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.