https://dinco.com.vn

KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ NỘI NGOẠI THẤT OUCANYON

KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ NỘI NGOẠI THẤT OUCANYON

Sáng ngày 26/04/2021, Dinco E&C phối hợp cùng Chủ đầu tư tổ chức Lễ khởi công nhà máy sản xuất đồ nội ngoại thất tại khu công nghiệp VSIP, tỉnh Quảng Ngãi. Nhà máy OUCANYON chuyên sản xuất đồ trang trí nội và ngoại thất phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Trước đó, dự án Happy 2 sau khi vượt qua cơn bão lớn Molave và mùa mưa lớn nhất lịch sử tại Miền Trung tiếp đến lại lướt qua 40 ngày cho Covid 19 lần 2 tại Đà Nẵng nhưng vẫn được Dinco bàn giao sớm hơn gần 2 tháng cho chủ đầu tư.

Đến đầu năm 2021, Chủ đầu tư tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất với việc xây dựng thêm nhà máy Giai đoạn 3 - dự án Oucanyon.

Rất may mắn khi tổng thầu Dinco lại một lần nữa nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để tiếp tục triển khai thiết kế và thi công dự án này với tổng thời gian hoàn thành dự kiến trong 7 tháng. Nắm bắt được sự kỳ vọng của chủ đầu tư muốn đưa nhà máy sớm vào hoạt động, ngay từ khi nhận mặt bằng, Dinco đã tập kết trang thiết bị và lực lượng thi công hùng hậu với mong muốn hoàn thành dự án trước mùa mưa bão năm nay.

Tại buổi lễ khởi công, đại diện chủ đầu tư đã bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Tổng thầu Dinco đã luôn nổ lực để đáp ứng yêu cầu về tiến độ và chất lượng trong suốt quá trình hợp tác đầu tư tại Việt Nam. Với phương châm " TỐT NHẤT TRƯỚC KHI LỚN NHẤT ". Dinco cam kết sẽ thi công và hoàn thành dự án vượt mong đợi của Chủ đầu tư về tiến độ với chất lượng đột phá.

Tin liên quan