• DINCO TỔ CHỨC BUỔI BỒI DƯỠNG CÁC THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH THUẾ CHO KẾ TOÁN VIÊN
  Sáng ngày 23.11.2013, tại văn phòng Công ty CP DINCO tổ chức 1 buổi bồi dưỡng cho các kế toán viên về việc “Cập nhật các thay đổi trong chính sách thuế & tài chính”. Nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ khá phong phú & xoay quanh các vấn đề về Luật Quản Lý Thuế cùng các tính huống xử lý trong thuế.
 • KAMUI VỮNG VÀNG TRONG BÃO NATRI
  Bão Natri đã qua, nước lũ đang rút, để lại hình ảnh người dân Miền Trung với khuôn mặt mệt mỏi và lớn hơn là nỗi lo cho cuộc sống và tương lai sắp tới. Nhìn lại khung cảnh hoang tàn nơi đây, nhiều người ví trận bão lần này giống như trận B52 với sức tàn phá khủng khiếp.
 • DINCO CHUNG TAY LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG SAU BÃO NATRI
  Ngay sau khi bão tan, (chiều 15.10.2013) góp phần đảm bảo cho Đà Nẵng gọn gàng xanh sạch đẹp trở lại, Đội cơ giới Công ty CP DINCO đã tập hợp tất cả các phương tiện hiện có khẩn trương ra quân thực hiện tổng vệ sinh tại các khu dân cư, đường phố, trụ sở các cơ quan, đơn vị...theo sự huy động của Ủy Ban TPĐN. Đội đã có 1 ngày làm việc với các cây bị ngã đổ, giải phóng giao thông, xử lý rác tồn động trên các tuyến đường của thành phố, dựng lại chằng chống và chăm sóc các cây xanh.
 • Chào đón đoàn sinh viên ĐHBK Nippon Nhật Bản
  Ngày 11.09.2013 tại văn phòng Công ty CP DINCO diễn ra buổi giao lưu giữa Công ty CP DINCO và sinh viên Trường Đại Học Bách Khoa Nippon. Tiếp đón đoàn gồm có CTHĐQT, các P.TGĐ và một số nhân viên tiêu biểu của Công ty. Buổi gặp gỡ rất thân thiện tạo nên không khí ấm áp, gần gũi cho những vị khách phương xa. Mở đầu chương trình là phần giới thiệu ngắn gọn về Công ty CP DINCO. Đáp lại, các vị khách của DINCO đã tạo sự tò mò thích thú khi giới thiệu về trường Trường Đại Học Bách Khoa Nippon, cùng đi với đoàn có Ông Shuhei Karatsu trưởng đoàn. Các bạn sinh viên Trường Đại Học Bách Khoa Nippon Nhật Bản Rất hào hứng ra câu hỏi liên tục tìm hiểu về hoạt động kinh doanh của Công ty.
 • LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2012
  Lễ tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên của Công ty CP DINCO & các Công ty thành viên, đây là dịp toàn thể nhân viên 3 Công ty cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm đi qua & định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Năm nay,
 • Thông báo: Người thay thế vị trí của Mr Barry Dodd.
  Sau gần 3 năm làm việc tại Công ty CP Dinco, Ông Barry Dodd đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của DINCO. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân của Ông Barry Dodd, chúng tôi lấy làm tiếc thông báo rằng Ông Barry Dodd và công ty Dinco đã kết thúc hợp đồng lao động kể từ ngày 29/2/2012.
 • Chung kết DINCO Minicup 2012: Long tranh Hổ đấu
  Pacific DINCO 01 - ứng cử viên số 1 cho chức vô địch đã tiến thẳng vào trận chung kết mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Họ đã ghi tới 9 bàn thắng tính từ đầu mùa giải và chỉ để thủng lưới đúng 1 bàn. Tuy nhiên, không vì thế có thể đánh giá thấp sức mạnh của đội bóng Hạ Tầng – đối thủ của Pacific trong trận chung kết. Hàng tiền vệ Hạ Tầng giữ bóng tốt, di chuyển hợp lý và đặc biệt là chiến thuật hiệu quả, Nguyễn Ngọc Hà Ni – cầu thủ mang áo số 10 cùng đồng đội không ít lần gây sóng gió uy hiếp khung thành đối phương.
 • Khai mạc giải bóng đá DINCO MINICUP 2012
  Hưởng ứng tinh thần thể thao & chào mừng ngày thành lập Công ty 25/03/2004 – 25/03/2012. Với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe & tạo môi trường đoàn kết trong Công ty, Công Đoàn Công ty phát động phong trào bóng đá mini giữa các phòng ban, công trình & các đơn vị thành viên.
 • DINCO ĐỨNG TRONG TOP 10 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHẤT TRONG NĂM 2011
  Ngày 21/02/2012 Vietnam Report công bố bảng xếp hạng Fast 500 năm 2011 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là những doanh nghiệp có hiệu quả tăng trưởng nhanh nhất của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2011. Bảng xếp hạng này được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng hàng năm về doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận, số lao động,…. của các doanh nghiệp.
 • CỦNG CỐ THƯƠNG HIỆU VNR 500
  Năm 2011 là một năm đầy biến động của nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam. Tỉ lệ lạm phát 18.12% , thị trường chứng khoán bất động sản suy kiệt, nợ xấu và ngân hàng mất thanh thoản, nhập siêu mạnh … ,ngành xây dựng cũng không tránh khỏi sự tác động này và đặc biệt các doanh nghiệp xây dựng đã gặp rất nhiều khó khăn.