• CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM DINCO CUP MỞ RỘNG 2017
  Chiều ngày 17/04/2017, tại sân thể thao Tuyên Sơn, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá mini nam DINCO cup mở rộng 2017. Được khai mạc vào ngày 01/04/2017, trải qua nửa tháng thi đấu, 4 đội bóng mạnh nhất đã gặp nhau để tìm ra chủ nhân của chiếc cup vô địch năm nay.
 • KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ DINCO MINI NAM MỞ RỘNG NĂM 2017
  Nhằm hướng tới kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty cũng như chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5, vào lúc 15h00 ngày 1/4 tại sân thể thao Tuyên Sơn đường 2/9 Công ty cổ phần Dinco đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai mạc “Giải bóng đá Dinco
 • MỪNG CÔNG TRÌNH PEPSICO ĐẠT MỐC 1.000.000 GIỜ LAO ĐỘNG AN TOÀN
  Chiều ngày 29/3/2017 vừa qua, Chủ đầu tư công trình Suntory Pepsico đã tổ chức sự kiện mừng công trình đạt mốc 1.000.000 giờ an toàn lao động tại khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam. Tham dự chương trình có đại diện của Chủ đầu tư, cùng với BCH công trình, các nhà thầu DINCO, MAEDA, COFICO, HITACHI ... và hơn 400 công nhân nhà thầu tham gia.
 • DIỄN TẬP & HUẤN LUYỆN PCCC
  Trong 2 ngày 17 và 18 tháng 3/2017, Công ty Cổ phần Dinco đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC quận Liên Chiểu tổ chức lớp diễn tập và huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Buổi tập huấn nhằm mục đích giúp nâng cao ý thức về tầm quan trọng của công tác PCCC và biết thao tác sử dụng thành thạo các phương tiện dụng cụ chữa cháy hiện có, sẵn sàng ứng cứu kịp thời khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.
 • HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ HÌNH ẢNH CÔNG TY TẠI CÔNG TRƯỜNG
  Ngày 7/3/2017 Công ty cổ phần DINCO đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về ATLĐ và quản lý hình ảnh, thương hiệu công ty. Buổi hội thảo nhằm mục đích thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót trong vấn đề ATLĐ từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục, cải thiện tình trạng ATLĐ ở các công trình. Ngoài ra đây cũng là dịp để phổ biến, nâng cao nhận thức về nhận diện thương hiệu và quản lý hình ảnh công ty.
 • HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG
  Lớp học đã thu hút được sự chú ý, quan tâm và tinh thần học hỏi của các học viên. Bên cạnh những thông tin về các nghị định, thông tư mới của chính phủ về an toàn lao động, Giảng viên cũng giới thiệu đến học viên xem những thiết bị an toàn tiên tiến, hiện đại của nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, nhiều video thực tế về tai nạn lao động đã được trình chiếu, qua đó giúp nâng cao tinh thần làm việc tập trung, cẩn thận và an toàn, đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu tai nạn lao động.
 • TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016 “NHÌN NHẬN THỰC TẠI, PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI”
  Năm cũ đi qua, một năm mới lại đến. Hòa trong niềm vui đón chào mùa xuân mới, cả gia đình Dinco đã cùng nhau tề tựu về Khách sạn Novotel để tham dự buổi tổng kết cuối năm với chủ đề “Nhìn nhận thực tại, phát triển tương lai” vào ngày 07/1/2017 vừa qua.
 • CHUYẾN DU LỊCH Ý NGHĨA TẠI THÁI LAN
  Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBNV, vừa qua Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức cho các Chỉ huy trưởng cùng với các nhân viên đã có đóng góp lâu năm trong công ty một chuyến du lịch vô cùng ý nghĩa và thú vị tại đất nước Thái Lan xinh đẹp trong 5 ngày 4 đêm.
 • GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ
  Có lẽ vấn đề về khởi nghiệp sẽ là mối quan tâm rất lớn đối với những bạn sinh viên sắp sửa ra trường và những kinh nghiệm quí báu từ sự chia sẻ trực tiếp của doanh nghiệp sẽ giúp các em hòa nhập thành công hơn vào môi trường công việc trong tương lai. Chính vì vậy ngày 18/8/2016 vừa qua, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Dinco đã diễn ra buổi giao lưu thân mật của TGĐ LÊ TRƯỜNG KỸ với các sinh viên năm 3 và năm 4 của Trường đại học kinh tế Đà Nẵng. Trong buổi nói chuyện, Ôn
 • DINCO THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ SUNTORY PEPSICO MIỀN TRUNG NĂM 2016
  Với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa các đơn vị nhà thầu xây dựng, ngày 22/6/2016 vừa qua tại Nam Hoàng, Điện Nam Điện Ngọc, Quảng Nam đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá giao hữu dự án xây dựng nhà máy SUNTORY PEPSICO Miền Trung - GĐ1” do Ban quản lý dự án tổ chức.