• TEAM BUILDING KẾT NỐI SỨC MẠNH - VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG
  Nhân dịp quốc khánh 02/09/2018, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO tổ chức chương trình Team Building "Kết nối sức mạnh – vươn tới thành công" nhằm nâng cao tinh thần tập thể đoàn kết vững mạnh và đem đến những chuyến đi lý thú, bổ ích cho toàn thể nhân viên công ty.
 • HUẤN LUYỆN CÔNG TÁC SỨC KHỎE – AN TOÀN – MÔI TRƯỜNG
  Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện công tác an toàn, vệ sinh môi trường cũng như bồi dưỡng kiến thức pháp luật trong công tác HSE, ngày 13 và 14 tháng 7/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng DINCO đã tổ chức buổi huấn luyện công tác sức khỏe – an toàn – môi trường cho toàn thể cán bộ nhân viên.
 • DINCO DIỄN TẬP PCCC 2018
  Vào lúc 8h00 sáng ngày 30/06/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO phối hợp với phòng cảnh sát PCCC số 4 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Kho Thanh Vinh thuộc Công ty Dinco, tại Đường số 01 Cụm công nghiệp Thanh Vinh, phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Buổi diễn tập phối hợp giữa lực lượng PCCC và cán bộ công nhân viên của Dinco nhằm trang bị kiến thức cơ bản cho CBNV trong công tác PCCC, đồng thời tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm cho CBNV của Công ty, huy động đông đảo mọi người cùng tham gia công tác Phòng cháy và Chữa cháy góp phần hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả về người và tài sản khi có cháy, nổ xảy ra.
 • DINCO THỰC HIỆN KIỂM TRA,ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC HSE TẠI CÁC CÔNG TRÌNH
  "An toàn lao động, vệ sinh môi trường" là 1 trong 5 giá trị cốt lõi mà Dinco hướng đến ngay từ khi thành lập công ty. Việc thực hiện tốt công tác HSE cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực của các Chỉ huy trưởng mà BLĐ đã đặt ra. Chính vì sự quan tâm này, tuần vừa qua Ban lãnh đạo đã mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực HSE đi đến tất cả các công trình Dinco đang thi công để kiểm tra và đánh giá thực tế việc thực hiện HSE của từng công trình. Sau 1 tuần kiểm tra, Ban chuyên gia đã chỉ ra những công tác được thực hiện tốt cần tiếp tục được nhân rộng ở mọi công trình, cũng như phân tích những công tác cần cải thiện và thực hiện ngay. Các giải pháp, phương án cải thiện hệ thống quản lý, chuẩn hóa lại các qui định về công tác HSE cũng được Ban chuyên gia trình bày trong cuộc họp tổng kết. Vào đầu tháng 6 này, Công ty sẽ bắt đầu thực hiện chương trình đào tạo cho người lao động những kỹ năng thực tế đồng thời đưa ra những chính sách thưởng, phạt hợp lý để đẩy mạnh và chuyên nghiệp hóa công tác quan trọng này. Toàn thể Ban lãnh đạo, các Chỉ huy trưởng và tất cả nhân sự HSE cam kết sẽ thực thi đúng kế hoạch nâng cao HSE trong thời gian đến và định kỳ đánh giá công tác này 3 tháng 1 lần.
 • DINCO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI
  Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến, Công ty DINCO đã tổ chức đêm hội thiếu nhi “Chắp cánh ước mơ – Vững bước vào đời” để con em cán bộ nhân viên của Dinco có cơ hội gặp gỡ, vui chơi, và giao lưu gắn kết với nhau. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Huỳnh Phước Huyền Vy chúc mừng các cháu đã hoàn thành một năm học với nhiều thành tích nổi bật và đồng thời gửi lời tri ân đến hậu phương vững chắc đã luôn cảm thông và chia sẻ những vất vả, khó khăn của mỗi cán bộ nhân viên công ty. Mở màn chương trình là tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương và sôi động được thể hiện bởi chính các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên Dinco. Tiếp theo là phần vinh danh và trao thưởng cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quận, huyện, thành phố. Những món quà được chọn rất chu đáo và tận tâm tùy theo sở thích và độ tuổi của từng cháu. Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa, chú trọng đến sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau thông qua các trò chơi phối hợp tập thể mang tính đoàn kết và sáng tạo cũng như các câu đố hài hước và dễ thương dành cho các bé. Chương trình với nhiều lời chúc mừng, nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là phần bốc thăm may mắn đã tạo không khí vui vẻ, để lại những ấn tượng khó quên cho các gia đình, đặc biệt là các cháu con em can bộ nhân viên Dinco.
 • DINCO THU HÚT GẦN 500 SINH VIÊN TRONG NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG
  Ngày 19/5/2018, Dinco E&C đã tham gia Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên của trường với mục đích tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối được giao lưu với các doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin tuyển dụng và đăng ký việc làm, đồng thời giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được lao động từ các sinh viên tốt nghiệp. Đến với Ngày hội việc làm 2018, DINCO tham gia 2 gian hàng với nhu cầu tuyển dụng cho 5 vị trí với số lượng 50 sinh viên. Chương trình bốc thăm nhận quà và phỏng vấn tại chỗ với chuyên gia nước ngoài là hoạt động nổi bật và tạo điểm nhấn khác biệt cho DINCO để thu hút gần 500 sinh viên đến với gian hàng để đăng ký thông tin. Trong số đó, có đến gần 80 sinh viên đã tự tin thể hiện khả năng giao tiếp với chuyên gia Anh ngữ của DINCO. Kết thúc ngày hội việc làm, DINCO đã trao tặng gần 200 món quà lưu niệm cho các bạn sinh viên và nhận được nhiều hồ sơ của các ứng viên tiềm năng cho các vị trí đang tuyển dụng. DINCO luôn coi trọng nhân tố con người trong doanh nghiệp và khuyến khích tinh thần sáng tạo, đổi mới. Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, DINCO luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa DINCO trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.
 • DINCO NẰM TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM
  Ngày 21/04/2018, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO đã tham gia Lễ trao giải Vinh quang Ngành Xây dựng được tổ chức tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ - Hà Nội, và được vinh danh nằm trong Top 10 Thương hiệu, sản phẩm uy tín Ngành xây dựng Việt Nam. Đại diện công ty, ông Trần Văn Ngân – Giám đốc Design and Build - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Dinco đã lên sân khấu nhận giải thưởng. Bên cạnh đó, Ông Lê Trường Kỹ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco cũng hân hạnh được bầu chọn nằm trong Top 10 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Ngành xây dựng Việt Nam. Tại lễ trao giải, ông là một trong ba doanh nhân được vinh dự mời lên sân khấu để chia sẻ quan điểm, tầm nhìn và câu chuyện lập nghiệp của mình trên sóng truyền hình. Các công ty có mặt trong bảng xếp hạng Top 60 Thương hiệu, sản phẩm uy tín Ngành xây dựng Việt Nam được BTC lựa chọn kỹ lưỡng là những công ty thỏa mãn các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, các đóng góp vào ngân sách, an sinh xã hội, và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương. Giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận của Ngành đối với sự phát triển của DINCO nói riêng và Ngành xây dựng tại khu vực miền Trung nói chung. Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO đến nay đã trải qua 14 năm hoạt động và đang từng bước nỗ lực không ngừng xây dựng thương hiệu DINCO vươn tới đẳng cấp cao hơn, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của khu vực.
 • DINCO THAM GIA KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ĐH BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO.
  Sáng ngày 31/03/2018, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco đã tham gia Họp báo được tổ chức bởi Đại học Bách Khoa Đà Nẵng về việc công bố Đề án tuyển sinh Đại học năm 2018 và Ký kết hợp tác giữa ĐH Bách khoa Đà Nẵng và Doanh nghiệp trong Chương trình Tuyển dụng Kỹ sư Chương trình đào tạo chất lượng cao. Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco tự hào là một trong số những doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác và cam kết đồng hành cùng Nhà trường trong việc nâng cao trình độ mặt bằng Kỹ sư, đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung. Trong buổi họp báo, ông Lê Trường Kỹ - Tổng giám đốc công ty, đã đặt câu hỏi về vấn đề Cải thiện Kỹ năng ngoại ngữ cho Kỹ sư, điều mà các công ty Kỹ thuật Xây dựng đang trăn trở trong quá trình hội nhập, tiến ra thị trường quốc tế, và cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ đại diện Nhà trường. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco luôn hướng tới giá trị cốt lõi lấy con người làm trọng tâm. Công ty luôn có chính sách khuyến khích, hỗ trợ đội ngũ, cá nhân phát triển; đảm bảo đủ năng lực, kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ, hướng đến sự thành công trong sự nghiệp và thịnh vượng trong cuộc sống.
 • TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 “NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC - WHO ARE YOU ? WHAT CAN YOU DO ?”
  Hòa chung không khí đón chào một mùa xuân mới, cả gia đình Dinco đã cùng nhau tề tựu về Khách sạn Minh Toàn Galaxy vào ngày 27/1/2018 vừa qua để tham dự buổi tổng kết cuối năm với chủ đề “Nâng cao năng suất làm việc” và truyền thông điệp “Who are you? – What can you do?
 • DINCO ENGLISH CLUB
  Có lẽ trong quá khứ, chưa từng có ai nghĩ rằng, Tiếng anh sẽ là một yếu tố quan trọng mà chúng ta cần có để vươn tới mọi cái đích. Nhưng trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay tiếng anh được xem như là ngôn ngữ phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Trong môi trường doanh nghiệp, Tiếng Anh rõ ràng đã trở thành ngôn ngữ, phương tiện quan trọng để đưa công ty phát triển, giao lưu với thế giới bên ngoài. Thêm nữa, để công việc đạt chất lượng cao đòi hỏi phải có khả năng hiểu và giao tiếp được tiếng Anh. Bởi vậy không lấy gì làm ngạc nhiên khi nhiều doanh nghiệp đều trọng dụng những người giỏi ngoại ngữ. Nhận thấy điều cần thiết đó, Dinco đã và đang cố gắng tạo cơ hội và điều kiện để mọi nhân viên được tiếp cận, trao dồi tiếng Anh. Đặc biệt là các kĩ sư công trình. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tạo một môi trường để mọi người giao lưu tiếng Anh bằng việc thành lập CLB TIẾNG ANH – DINCO ENGLISH CLUB

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8