Lễ khai trương Showroom xe máy Quốc Tiến – Công ty TNHH Hà Giang - Quốc Tiến

2009/09/18 13:08:06

Tiếp sau lễ ký kết hợp đồng với công ty Cổ phần DINCO Architecture và sau một thời gian công ty Cổ phần DINCO thực hiện xây dựng và hoàn thiện công trình, ngày 7 -1 vừa qua, Lễ khai trương Showroom xe máy Quốc Tiến thuộc công ty TNHH Hà Giang – Quốc Tiến đã được diễn ra một cách long trọng nhưng không kém phần sôi động và thân mật tại địa chỉ số 77 -79A đường Tôn Đức Thắng - quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.

 

Showroom xe máy Quốc Tiến tại địa chỉ 77-79A Tôn Đức Thắng - một công trình do DINCO thực hiện từ việc thiết kế, thi công hoàn thiện.

 

Tổng giám đốc công ty CP DINCO đã tham dự lễ khai trương cùng đại diện các vị lãnh đạo của công ty Honda Việt Nam, và những vị khách quý đến từ các đại lý uỷ nhiệm của Honda trong thành phố và các đối tác khách hàng lâu năm của công ty.

 

Giám đốc công ty Hà Giang - Quốc Tiến: Lê Trường Giang phát biểu tại lễ khai trương

 

Được chuyển từ địa chỉ   Tôn Đức Thắng sang địa chỉ mới 77 -79A Tôn Đức Thắng – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng, showroom Honda Quốc Tiến cho thấy bước phát triển mới của công ty, Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, dịch vụ hoàn hảo, đây sẽ là một địa chỉ mới đáng tin cậy cho việc lựa chọn của các khách hàng. Công ty CP DINCO rất vinh dự được đóng góp một phần cho sự thành công của công ty TNHH Hà Giang - Quốc Tiến

 

TGĐ Lê Trường Kỹ tham gia cắt băng khai trương cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm – showroom xe máy Quốc Tiến

Bookmark and Share