• DINCO THAM DỰ LỄ TRAO GIẢI NỤ CƯỜI CÔNG CHỨC 2017
    Ngày 28/03/2018, Công ty CP KTXD Dinco đã tham gia lễ trao giải Nụ cười công chức 2017 với tư cách Nhà tài trợ kim cương. Với mong muốn hỗ trợ địa phương trong công tác cải cách hành chính, đặc biệt trong môi trường doanh nghiệp, Công ty CP KTXD Dinco đã và đang luôn theo sát từng bước đi của địa phương, các chính sách cải cách. Sự thành công của Dinco trong những năm vừa qua không thể không kể đến những đóng góp kịp thời và hỗ trợ sâu sắc từ các cơ quan hành chính và chức năng tại Đà Nẵng. Trong tương lai, Dinco vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng địa phương, đóng góp vào việc nâng cao vị thế của Đà Nẵng trong chỉ số PAR (Chỉ số Cải cách hành chính) mà còn đóng góp trong phát triển kinh tế, xã hội nói chung.
  • GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG
    Ngày 21/03/2017 vừa qua, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Dinco đã diễn ra buổi giao lưu thân mật của TGĐ LÊ TRƯỜNG KỸ với các em sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường đại học kinh tế Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo cơ hội giao lưu, tìm hiểu về môi trường doanh nghiệp cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ.
  • Chuyến đi thiện nguyện tại Quảng Bình
    Đoàn thiện nguyện DInco hành trình đến bà con Quảng Bình ngày thứ nhất tại Thôn Thanh Sen, xã Phúc Trach, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái” của nhân viên Dinco trong những năm qua, Ngay khi có thông tin đầu tiên về thiệt hại của cơn bão lũ đổ bộ vào các tỉnh miền Bắc Trung Bộ Chúng tôi đã bắt đầu mở cuộc quyên góp trong toàn thể CBNV công ty cùng với các doanh nghiệp đối tác khác. Kết quả đã nhận tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác. Đó là tất cả những tấm lòng thơm thảo đang hướng về miền trung yêu thương. Và chiều 27/10 tất cả mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo, nước mắm, bột ngọt, đường,hạt nêm, dầu, chăn mền được chúng tôi tập kết lên xe để sẵn sàng cho chuyến hành trình về với đồng bào vùng lũ