THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TGĐ

Tôi bắt đầu thành lập Dinco với một nhóm những kỹ sư đầy đam mê và khát vọng tạo nên một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trải qua những thăng trầm, thử thách Dinco đã phải luôn thay đổi về nhiều mặt (tài chính,chiến lược..) để thích nghi với sự cạnh tranh gay gắt của thi trường, nhưng có hai giá trị mà tôi và Dinco sẽ không bao giờ thay đổi : Con người và Đạo Đức.

Ngay từ ban đầu, tôi đã xác định sẽ xây dựng Dinco trở thành một công ty đáng tin cậy của khách hàng. Sự tin cậy là nền tảng cho mọi hoạt động của chúng tôi. Tôi muốn mỗi khách hàng đến với Dinco đều cảm thấy an tâm bởi sự trung thực, liêm chính trong kinh doanh và an tâm với chất lượng của mọi công trình mà chúng tôi thi công.

Với phương châm ấy, Dinco đã và đang xây dựng những chuẩn mực  đạo đức nghiêm ngặt.Tất cả nhân viên của Dinco hiểu rằng họ cần trung thực với khách hàng về tài chính, nguyên vật liệu, chất lượng và bảo vệ tài sản của khách hàng như chính tài sản của công ty. Tôi tin rằng đây là nguyên tắc quan trọng nhất cho mọi mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Cũng với phương châm mang lại sự tin cậy, chúng tôi luôn đặt Con Người là trọng tâm. Dinco đầu tư mạnh mẽ vào Con Người để họ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề và trình độ quản lý bởi  lẽ chúng tôi không chỉ muốn mang lại cho khách hàng những giá trị vượt quá sự mong đợi mà còn tạo ra được một môi trường để mỗi Con Ngừoi có thể phát huy được mọi tiềm năng của họ.

Một công ty chỉ thành công khi có những Con Người thành công. Tôi trân trọng những Con Người đã cùng sát cánh  với tôi và cùng tâm huyết thực hiện những giá trị của Dinco. Chính họ đã xây dựng nên một Dinco trung thực, liêm chính và là sự lựa chọn  hàng đầu của những nhà đầu tư tại Việt Nam. Họ là tài sản quí giá nhất của công ty chúng tôi.

 

Cảm ơn đã lựa chọn chúng tôi.