TẠI SAO CHỌN DINCO

 

Chúng tôi thấu hiểu rằng mối quan tâm lớn nhất của các chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng là các hành vi phi đạo đức liên quan đến hành động cắt xén khối lượng và chất lượng công trình, vì thế Dinco đã thiết lập những tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt để đảm bảo tuân thủ tuyệt đối những tiêu chuẩn kỹ thuật theo thiết kế của khách hàng. Bất kỳ một mối quan hệ không minh bạch nào với nhà cung ứng hoặc nhà thầu phụ đều không được tha thứ.


Dinco gia tăng lợi ích khách hàng thông qua các đề xuất giải pháp kỹ thuật thích hợp và tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Cụ thể:

          
  • Chúng tôi đã tiết kiệm được 500.000 USD trên tổng giá trị 7,5 triệu USD cho Công ty TNHH Groz-Beckert Việt Nam thông qua việc thiết kế lại.
  • Chúng tôi đã tiết kiệm được 500.000 USD trên tổng giá trị 5,5 triệu USD cho Công ty TNHH TCIE Việt Nam sau khi thực hiện thiết kế lại và phụ trách công tác giám sát
  • Một số dự án khác chúng tôi tham gia với tư cách là nhà thầu EPC như: Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử CCI, Nhà máy Daiwa Viet Nam 06A, Nhà máy Daiwa Viet Nam 08 B,C, Nhà máy sản xuất đồ thủ công mỹ Nghệ Vinh Gia, Nhà máy Kamui…
   

70% khách hàng của DINCO đến từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn quốc, Singapore, Malaysia …với tổng giá trị lên đến 70 triệu đô la Mỹ. Điều này chứng tỏ dự án của các bạn sẽ được đảm bảo về:

         
  • An toàn và môi trường: chúng tôi có kinh nghiệm thi công Nhà máy sản xuất bàn chải đánh răng Colgate Palmolive theo tiêu chuẩn LEED;
  • Tiến độ: chúng tôi luôn luôn đảm bảo thỏa mãn được kế hoạch kinh doanh của khách hàng;
  • Chất lượng: chúng tôi cam kết cung cấp công trình có chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như: JIS, ASTM, etc…;
  • Thực thi hợp đồng: chúng tôi hiểu rõ và nắm vững hợp đồng và các thủ tục hồ sơ liên quan, từ đó giảm thiểu các trường hợp tranh chấp hợp đồng. Chúng tôi sẵn sàng đối thoại cởi mở và làm rõ các tài liệu hợp đồng để các bên dễ dàng đưa ra các thỏa thuận và tránh sự hiểu lầm.
   

Dinco hỗ trợ các thủ tục giấy tờ và pháp lý được tiến hành thuận lợi thông qua sự hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương dựa trên danh tiếng và mối quan hệ tốt đẹp của mình như: Giấy phép Xây dựng, Giấy phép Hoàn công, Giấy phép Phòng cháy chữa cháy…..